Dantri.com.vn đưa tin về Keto Slim

Ngày 29/10/2019 - Bởi Chan

Keto method is used in sủi hỗ trợ giảm cân sản xuất

Keto dân trí là giới hạn cân bằng phương pháp giảm giá đã được nhiều người áp dụng vì tính an toàn và hiệu quả cao. This method is but also being tồn tại một số điểm yếu như: kiệt sức, mệt mỏi kéo dài, dễ tăng cân trở lại nếu không theo đúng quy trình. Tại Việt Nam, Keto method đã được phục hồi mọi nhược điểm trên và ứng dụng thành công xuất viên của Keto Slim

Bài viết chính thống tham khảo: https://dantri.com.vn/doi-song/phuong-phap-keto-duoc-ung-dung-trong-san-xuat-vien-sui-ho-tro-giam-can -20190925091747283.htm? Fbclid = IwAR2TFx2RswlqY99cWturxVwOCj2ri5M8o6_iky4FlBVP24AcVA9Zo1xfCdg

Ngày 23/9 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ra mắt sản phẩm Viên sủi Keto Slim: “Ứng dụng thành công phương pháp Keto trong sản xuất viên sủi hỗ trợ giảm béo – Lần đầu tiên có tại Việt Nam” với sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành: PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc Gia và bạn Hibi Yasumasa đến from Nhật Bản.

Phương pháp Keto được ứng dụng trong sản xuất viên nén hỗ trợ giảm cân bằng - 2

Click to zoom to image

Ông Hibi Yasumasa đến từ Nhật Bản

Tại đây, các bác sĩ bày tỏ sự quan tâm và hài lòng khi lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, một sản phẩm giảm cân dạng sủi ứng dụng Keto phương pháp được đưa vào sản xuất với các yếu tố chủ yếu từ thiên nhiên, đặc biệt là sự kết hợp của bộ 3 loại trà quý trong cùng một sản phẩm: Trà trắng – trà đen – trà xanh.

Phương pháp Keto được ứng dụng trong sản xuất viên nén hỗ trợ giảm cân - 3

Click to zoom to image

Tại sự kiện, PGS.TS Nguyễn Thị Lâm cũng chỉ ra chính nhân sự thừa cân béo phì đến từ chế độ ăn uống không lành mạnh; lười vận động; sử dụng nhiều chất kích hoạt, rượu bia; căng thẳng, căng thẳng thường xuyên; bệnh rối loạn hoocmon, di truyền..vv… Bà cũng đưa ra một loạt các cảnh báo về các mối nguy hại của việc cân bằng, phân phát.

Phương pháp Keto được ứng dụng trong sản xuất viên nén hỗ trợ giảm cân - 4

Click to zoom to image

PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Nguyên phó viện trưởng Viện dinh dưỡng Quốc Gia

Keto slim – Viên sủi rof ứng dụng từ hệ thống Keto phương pháp

Keto hay còn được hiểu đơn giản là phương pháp ăn kiêng low-carb, hạn chế tối đa lượng Carbohydrate trong khẩu phần ăn hằng ngày thay vào đó là tăng cường ăn thêm chất béo và một lượng vừa phải Protein. Khi áp dụng thực đơn low carb có nghĩa là cắt giảm Carbohydrate cơ thể sẽ chuyển sang trạng thái chuyển hóa Ketosis thay vì Glucose, khi đó cơ thể buộc phải đốt cháy chất béo nhằm cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, nhờ đó có tác dụng hiệu quả trong việc giảm cân. Tuy nhiên việc áp dụng phương pháp này lại có mổt số nhược điểm như: Thời gian để đạt được ketosis quá lâu, ít nhất mất đến 15- 20 ngày khiến cơ thể bị mệt mỏi kéo dài, có thể nôn mửa, đau dạ dày và. Lần đầu tiên, phương pháp Keto được ứng dụng thành công trong công nghệ sản xuất dược phẩm, khắc phục được những nhược điểm của phương pháp Keto truyền thống, đăc biệt công nghệ viên sủi giúp cơ thể hấp thụ dưỡng chất gấp 5 lần viên uống thông thường và tạo ra 2 cơ chế hỗ trợ giảm béo hiệu quả:

Ngăn chặn sự hấp thụ tinh bột thường phân hủy thành glucose (đường), được hấp thụ vào máu và dẫn đến tăng cân.

Hỗ trợ đào thải: Tăng cường chuyển hóa, đẩy nhanh tốc độ đốt cháy mỡ thừa, thúc đẩy quá trình trao đổi chất thành năng lượng. Duy trì cân nặng ổn định sau quá trình giảm cân

Hơn thế nữa sản phẩm còn giúp quá trình đạt ketosis diễn ra nhanh hơn (45-60 phút) thay vì ít nhất 15 ngày theo phương pháp truyền thống, hiệu quả nhanh mà không khiến cơ thể bị rơi vào trạng thái mệt mỏi, hay dễ tăng cân trở lại, phù hợp với những người bận rộn nhưng vẫn mong muốn giảm béo hiệu quả.

Hoàn toàn từ thiên nhiên – Hướng đi đúng cho người muốn giảm béo an toàn.

Ngoài ứng dụng phương pháp Keto, thành công của sản phẩm còn đến từ thành phần thiên nhiên như: . Trà trắng, trà đen, trà xanh, cao lá sen… Những dược liệu quý lần đầu tiên kết hợp trong một sản phẩm:

  • Trà trắng với tinh chất epigallocatechin gallate (EGCG) – hợp chất liên quan đến đốt cháy chất béo. Nhanh chóng quá trình trao đổi chất lên 4 – 5%. Tương tự với công việc đốt cháy thêm 70-100 calo mỗi ngày.
  • Trà Đen: chứa theaflavin, (được tạo ra do quá trình lên men) có tác dụng làm chậm quá trình lão hóa, tiêu thụ tốt, tăng cường quá trình chuyển hóa chất béo, tấn công và tiêu tế bào gây tổn hại.
  • Tinh chất EGCG trong lá trà xanh giúp cơ thể đốt cháy mỡ và 70 calo mỗi ngày. Ngăn chặn quá trình chuyển hóa glucose thành tế bào mỡ. Chống oxy hóa gấp 20 lần với vitamin E, thanh lọc cơ thể, chống vết thâm, nám, hỗ trợ làm đẹp da trong quá trình giảm cân.

Chính vì tác dụng của các hoạt động nói trên,  Nghiên cứu dòng sản phẩm giảm có chứa các thành phần chiết xuất trà trắng, đen, trà xanh, L – Glutamine , L – Camitine, Folium Nelumbinis Extract (Cao lá sen), Glucomannan, Vitamin C như Keto Slim sẽ tạo bước tiến mới trong hỗ trợ tăng cường chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm béo, chống lão hóa, làm đẹp da trong too de balance. By current Việt Nam is not any product given the activity on the study for application.

Phương pháp Keto được ứng dụng trong sản xuất viên nén hỗ trợ giảm cân - 5

Click to zoom to image

Không chỉ đơn giản là sản phẩm chức năng, Keto Slim còn là một giải pháp tối ưu, đơn giản, hiệu quả, mang lại hy vọng cho những người thừa cân, béo phì không gian trên con đường chinh phục kiểu dáng mới. Để biết thêm về sản phẩm, các bạn truy cập vào website:  ketoslim.vn  hoặc liên hệ hotline 0985 695 106 để được tư vấn chi tiết về chương trình giảm cân phù hợp.

Keto Slim sủi hỗ trợ giảm béo

Sản phẩm được phân phối bởi: Công ty cổ phần Y Dược Minh Hà

Địa chỉ: Tầng 4, nhà chung cư 2B – Vinata Towers, số 289 Khuất Duy Tiến, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Sản xuất tại: Nhà máy sản xuất chức năng – SANTEX Công ty Cổ phần

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.